chơi bài tiến lên miền nam - Đánh Bài Ăn Tiền Uy Tín

Skip to content

chơi bài tiến lên miền nam

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Kính Gửi Quý Khách hàng và Chủ đầu tư,

chơi bài tiến lên miền nam được hình thành từ cuối thập niên 90 trên nền tảng của Công ty Tư vấn – Thiết kế Châu Á Thái Bình Dương được tách ra một phần từ Công ty TNHH Siêu Chung Kỳ (Malaysia).

Qua một thời gian hình thành và phát triển, với đội ngũ lãnh đạo, các kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm quản lý và điều hành, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu và không ngừng lớn mạnh. Với chúng tôi trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, chúng tôi nhận thấy và luôn hướng trọng tâm là:

Đối với khách hàng, bạn hàng và đối tác chúng tôi tìm mọi cách để thỏa mãn yêu cầu và song hành với yêu cầu đó là quyền lợi của họ. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, độc lạ, chất lượng… , đặc biệt trong thiết kế chúng tôi luôn tìm tòi hướng tư duy mới về phong cách và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Trong quá trình hình thành và phát triển, tôi may mắn duy trì được một đội ngũ cán bộ – nhân viên giàu đam mê và nỗ lực hoàn thiện không ngừng. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của toàn ngành và nền kinh tế để không ngừng mở rộng và phát triển như ngày hôm nay.

Chúng tôi của ngày hôm nay tự hào có thể cung cấp trực tiếp tất cả các khâu: từ lúc lên ý tưởng đến lúc hoàn thiện chi tiết, trang trí công trình. Nhờ vậy, chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng đầu ra và chi phí cho các nhà đầu tư và bảo toàn vẹn nguyên những kỳ vọng và cảm xúc ban đầu mà nhà đầu tư dành cho công trình mình.

Chúng tôi đã, đang, và sẽ không ngừng đam mê, nỗ lực để đem đến những trải nghiệm độc nhất, thỏa mãn nhất cho từng khách hàng của mình.

Chủ tịch HĐQT

Sứ mệnh

Cung cấp trực tiếp giải pháp toàn diện cho các công trình, giúp khách hàng và chủ đầu tư kiểm soát được chất lượng và chi phí theo mong muốn.
Không ngừng mang đến những trải nghiệm xây dựng – kiến trúc – nội thất mới, độc đáo cho khách hàng và chủ đầu tư.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng tiên phong mở ra các xu hướng mới trong ngành xây dựng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đam mê – Đổi mới – Cảm hứng
Mang đam mê cùng nỗ lực đổi mới không ngừng để khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng. Dùng cảm hứng khách hàng trải nghiệm để nuôi dưỡng đam mê và nỗ lực đổi mới của Công ty.

Lịch sử phát triển

Cơ cấu tổ chức

Những con số ấn tượng

Apic – since 1990