chơi bài tiến lên miền nam - Đánh Bài Ăn Tiền Uy Tín

Skip to content

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

01

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dựa trên phong cách thiết kế ngôi nhà/tòa nhà và sở thích của Quý khách hàng, Apic sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm nội thất đúng với thiết kế ngôi nhà và yêu cầu của quý khách hàng.

Khi đã thống nhất ý tưởng giữa hai bên, chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng, sau đó thiết kế mặt bằng nội thất, lên concept, thiết kế 3D và Apic sẽ trình bày phương án với Quý khách hàng.

Sau khi Quý khách đã lựa chọn được phương án phù hợp với căn nhà/tòa nhả của mình, Apic sẽ triển khai ngay bản vẽ kỹ thuật.

02

Chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những Công trình hoàn hảo mang đúng tinh thần và thương hiệu của Quý khách hàng. Apic sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn đáp ứng yêu cầu của khách hàng cùng với các mẫu vật liệu, thiết bị mới và phù hợp với xu hướng thời đại.

Một số thiết kế cảnh quan sân vườn điển hình của chúng tôi bao gồm:

  • Quy hoạch Khu du lịch sinh thái
  • Quy hoạch tổ hợp thương mại
  • Thiết kế biệt thự
  • Thiết kế cảnh quan sân vườn,…

03

Xây dựng cơ bản là bước đầu tiên được thực hiện trước khi thi công một ngôi nhà hay một tòa nhà. Đây là bước quan trọng, làm nền móng và trụ vững trãi cho tòa nhà. Chính vì vậy, từ việc thi công những viên gạch đầu tiên cho đến việc hoàn thiện căn nhà, Apic chúng tôi đều rất tỉ mỉ và cẩn thận. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú trọng việc xây dựng chuẩn theo đúng bản vẽ thiết kế thi công của ngôi nhà.

Các sản phẩm điển hình của chúng tôi bao gồm:

  • Xây dựng nhà ở, biệt thự tư nhân, biệt thự sinh thái các khu nghỉ dưỡng.
  • Xây dựng nhà máy, chung cư thấp tầng.

04

Thi công hoàn thiện nội – ngoại thất là công việc đòi hỏi kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả thực tế sử dụng, tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng công việc này đòi hỏi phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thợ thi công, sao cho các đầu việc không bị chồng chéo, đúng tiến độ mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Các sản phẩm điển hình của chúng tôi bao gồm:

  • Các sản phẩm từ đá kiến trúc, đá ngọc cao cấp như : Bộ bàn đá, Cột đá, Đá ốp tường, phào chỉ đá, sàn đá hoa văn chạy CNC.
  • Nội thất gỗ: Bàn ghế, Tủ, Cửa, Giường

05

Ngọc Décor là một dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi. Thay vì sử dụng đồ trang trí bằng gỗ quen thuộc, Quý khách có thể sử dụng đá ngọc để tô điểm thêm cho căn nhà của mình.

Với những bức tượng ngọc tinh tế, được gia công và chế tác bởi đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm của Chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng căn nhà của Quý khách sẽ trở nên nổi bật, đặc biệt và vô cùng sang trọng.

Apic – since 1990